รวมรีวิว Boya

คลิปไมค์ สำหรับหนีบปกเสื้อเหมาะสำหรับงานวิดิโอ ใช้ได้กับกล้อง DSLR, smartphone, แท็บเล็ต, อุปกรณ์บันทึกเสียง / วิดีโอ, คอมพิวเตอร์ และอื่นๆ รับเสียงได้รอบทิศทางคุณภาพดี ทำให้มีเสียงรบกวนน้อย สายยาว 4 เมตร ใช้ Battery LR44

วิธีใช้งาน Boya BY-WM8 ไมค์ไวเลสที่ขายดีที่สุด WM8 เป็นไมค์ไวเลสที่มีตัวส่งถึง 2 ตัว ทำให้ใช้กับพิธีกรได้ถึง 2 คน ใช้ได้กับ กล้องดิจิตอลและสมาร์ทโฟน วิธีการใช้งานนั้นง่ายมากๆ ตามมาดูกัน

ทดสอบใช้ไมค์ BOYA BY-M1 เก็บเสียงกีต้า โดยใช้บันทึก บันทึกผ่านสมาร์ทโฟน

รีวิว! ฺBoya BY-CIP2 อแดปเตอร์ แปลงไมค์กล้องไปใช้กับมือถือ สำหรับใครที่มีไมโครโฟนติดกล้องอยู่ อยากจะเปลี่ยนอารมณ์มาไลฟ์เฟสบุ๊คด้วยมือถือบ้าง ไมค์เรามีอยู่แล้วไม่ต้องเปลี่ยนเลย แค่มีอุปกรณ์ช่วย มันจะช่วยให้ดียังไงมาติดตามกันค่ะ ใครสนใจอยากให้รีวิวสินค้ารุ่นไหนเพิ่มเติมแนะนำมาได้เลยค่ะ ^^

Android บางรุ่นไม่ลองรับไมค์BOYA ควรทำยังไง เพียงแค่โหลด App Cinema FV5 และตั้งค่าก็สามารถใช้ mic boya ได้แล้ว

รีวิวBOYA BY-MM1 เป็น mini Shotgun Cardioid Microphone ไมโครโฟน ที่มีองศาการรับเสียงที่ด้านหน้า และสามารถลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ เหมาะสำหรับนำไปเป็นไมค์ติดกล้อง DSLRเพื่อถ่าย video รวมไปถึงใช้เป็นไมค์โทรศัพท์ รวมถึงไมค์คอมได้ออกแบบมาให้มีขนาดกะทัดรัดและน้ำ วัสดุเป็นอลูมิเนียม มาพร้อมกับ wind shield ที่ช่วยลดเสียงรบกวนจากลม และ Shock mount ช่วยป้องกันเสียงรบกวนจากการสั่นสะเทือนได้อีกด้วย

รีวิวลง นิตยาสาร FOTOINFO ปีที่11 ฉบับที่131 กุมพาพันธ์ 2559

รีวิว BOYA BY-A100 ไมโครโฟนติดหัวสมาร์ทโฟน รับเสียงรอบทิศทาง ชัดใส คุณภาพคุ้มราคา

รีวิว BOYA BY-PVM50 Stereo condenser microphone

ไมค์วีดีโอ Boya ShotGun รุ่น BY PVM1000

ทดสอบไมค์คลิป สำหรับสมาร์ทโฟน และกล้อง BOYA BY-M1

Powered by MakeWebEasy.com